Chuyển đến nội dung chính

Ứng dụng thiết kế rập 3d phác họa đầm hai lớp.

Ứng dụng thiết kế rập 3D để khớp mẫu manequin theo không gian ba chiều.Chúng ta sẽ thấy form rập cần chỉnh sửa điểm nào cho phù hợp.Cái lợi nữa là phối màu chi tiết cho sản phẩm rất hữu dụng.Chỉ cần chụp hình mẫu vải đưa vào phần mềm sẽ tự động tính toán lên rập 3D.
Mẫu thiết kế rập 3D có thể cho mức độ giống thật tới 80-95%. Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế rập 3D là tay nghề của nhà thiết kế.
Các bạn cùng tham khảo mẫu đầm 3d được dựng trên phần mềm thiết kế rập 3d chuyên ngành may.
Thiết kế rập 2d có thể được thiết kế bằng tay hoặc máy.Sau đó chuyển qua phần mềm thiết kế rập 3D.
Sau khi thiết lập các tham số vải,setup positioning...Kết quả sản phẩm.
Sản phẩm của thiết kế rập 3d vi tính có thể coi ở mọi góc cạnh.

Thiết kế rập 3d cho hình ảnh giống mẫu thật tới 80-95%

Thiết kế rập 3d cho ta nhiều cách nhìn về sản phẩm

Thiết kế rập 3D có thể thiết lập nhún bèo tay,nhún thun eo.

Dẽ dàng tạo một bộ sưu tập lớn,nhiều màu sắc.

Chất liệu Voan mỏng và lớp lót cotton phía trong được thể hiện sinh động

Mẫu thiết kế rập 3d vi tính này giống thật khoảng 95%.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ mua máy tính thế nào-Phần 1

      Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm thiết kế rập,sơ đồ.Ở Việt Nam,phần mềm Gerber Accumark và Lectra được các công ty lớn sử dụng nhiều nhất.              Bạn muốn mua máy để học thiết kế rập ,chúng tôi sẽ giúp bạn.              Hầu hết các phần mềm thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ khá nhẹ.Hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Win XP,Win 7,Win8.       Chúng tôi test thử ba phần mềm thiết kế rập là Accumark 8.5 , Modaris V6,Optitex 12 thấy chúng chạy khá nhẹ.Chiếm rất ít bộ nhớ Ram Phần mềm accumark chiếm 37K Phần mềm Lectra Modaris chiếm 17K     Phần mềm Optitex nặng nề hơn chiếm 212Mb              Căn cứ theo đó hầu hết các dòng máy tính phổ thông CPU hai nhân, Ram 1G trở lên có thể sử dụng bình thường.        Đối với phần mềm giác sơ đồ tự động thì máy có cấu hình hai nhân chạy hơi nặng nề. Phần mềm AccuNest 8.5 Phần mềm DiaminoV5R4              Đối với các bạn học tập thì chạy bình thường,nếu là công ty nên đầu tư máy

Hướng dẫn giác sơ đồ tự động Optitex.

Optitex là một phần mềm thiết kế rập,nhảy size giác sơ đồ được nhiều công ty phía Bắc sử dụng.Đây là một phần mềm thiết kế rập có khá nhiều tính năng hay.Đặc biệt trong phần thiết kế rập 3D . Hôm nay,tôi hướng dẫn các bạn đi sơ đồ tự động trong phần mềm Optitex. 1.Cài đặt giác sơ đồ tự động cho Optitex12 Algorithm: chọn chế độ giác.Ta nên chọn chế độ Nesting++ vì chế độ này cho hiệu suất giác sơ đồ tốt hơn. Quick: chế độ giác nhanh,dùng cho sơ đồ rập Time: thiết lập thời gian cho máy giác sơ đồ tự động.Thường để 5->10 phút là ok.  2.Chạy sơ đồ tự độngOtitex12. Start chạy sơ đồ tự động Stop dừng sơ đồ tự động Continue chạy tiếp tục 3.Giao diện chạy khi chạy sơ đồ tự động Khi giác sơ đồ tự động,máy sẽ hiển thị hiệu suất giác bao nhiêu ở bên trái màn hình.Thời gian chạy thể hiện bên phải màn hình. Chú ý kiểm tra chiều chi tiết,lật.

Nhảy size là gì ?

Nhảy size là gì ? Trong may công nghiệp, người ta chỉ tiến hành thiết kế rập một size chuẩn, còn những cỡ vóc còn lại được hình thành bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ mẫu đã thiết kế. Quá trình này người ta gọi là nhảy size (nhảy cỡ vóc) Cơ sở để nhảy size