Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn chọn phiên bản win để cài đặt Gerber Accumark 9.0 chạy ổn định nhất.

Cài đặt Gerber accumark 9.0 trên win gì chạy ổn định nhất ? Cái này rất quan trọng, khi cài win yêu cầu nhân viên kĩ thuật phải làm theo list này để phần mềm hỗ trợ tối đa. Vì trong quá trình thử nghiệm hãng đã test. Hiểu nôm na tặng sữa bà bầu chỉ dành cho bà bầu. Mấy bác mua tặng cho anh té xe nằm viện…vướng ráng chịu.

Cài đặt Gerber accumark 9.0 trên win này thì chạy ngon nè:
· Windows XP Professional, 32 Bit
· Windows Vista Business, 32 Bit
· Windows Vista Enterprise, 32 Bit
· Windows Vista Ultimate, 32 Bit
· Windows 7 Ultimate, 32 and 64 Bit
· Windows 7 Professional, 32 and 64 Bit
· Windows 7 Enterprise, 32 and 64 Bit
· Windows 8 Pro, X86 and X64*
· Windows 8 Enterprise, X86 and X64*
* Note: X86 is 32 bit and X64 is 64 bit. Additional files may be needed to be installed by the user. Refer to section on Windows 8 Requirements.
Một số win cần cân nhắc khi cài đặt Gerber accumark 9.0. Khi cài đặt phần mềm phát sinh lỗi, chạy không ổn định:
· Windows ME
· Windows XP Home, Starter, Media Center, TabletPC Editions, Embedded Systems
· Windows XP 64 Bit
· Windows 95 and Windows 98
· Windows NT
· Windows 2000
· Windows Vista Home Premium, Home Basic, and Starter
· Windows Vista 64 Bit
· Windows 7 Home Premium, Home Basic, and Starter
· Windows 8 RT (tablet PC operating system)
· Windows 8 X86 and X64 Consumer Version
Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0.
Các bạn tham khảo, tùy theo nhu cầu thực tế để build máy. Không nhất thiết phải đầu tư quá cao nếu học thiết kế rậpCác bạn tham khảo bài viết ở đây để mua máy. Đối với doanh nghiệp nên đầu tư tối đa có thể vì lợi ích chạy accunest chạy full core. Qúy doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết ở đây.

1.Cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0 dùng Windows XP Professional 
HardwareRecommended
CPUPentium IV
Xung nhịp2.0+ GHz or higher
VGA Ultra VGA 1280 X 1024
HDD20+ GB
Ram2 GB
PHIÊN BẢN WIN
SP3 hoặc cao hơn
2.Cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0 dùng: Windows Vista Business, Enterprise hoặc Ultimate. Windows 7 Ultimate hoặc Professional 
HardwareCấu hình Thấp nhấtCấu hình đề nghị
CPU3 GHz 32bit (x86) or 1.7 GHz dual coreCore i5 2400 3.1 GHz hoặc cao hơn
HDD 20+ GB230+ GB
RAM2+ GB4+ GB
PHIÊN BẢN WIN currentcurrent
3.Cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0 dùng: Windows 8 Professional / Enterprise X64 and X86 hoặc win cao hơn
HardwareCấu hình Thấp nhấtCấu hình đề nghị
CPU3 GHz 32bit (x86) or 1.7 GHz dual coreCore i5 2400 3.1 GHz or higher
HDD 20+ GB230 GB
RAM2+ GB4+GB
PHIÊN BẢN WIN currentcurrent
Chú ý: bài viết chia sẻ tới tất  các bạn với mục đích tham khảo. Vì lí do bản quyền : Toán Trần không nhận cài đặt cho bất kì cá nhân hay công ty.
Attention: The article is shared to everybody that everybody are study. For copyright reasons: Toan Tran have not setup gerber accumark for anybody or any company. Thanks so much.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Optitex khó không ? Xin thưa Optitex là phần mềm dễ học nhất trong các phần mềm thiết kế rập. Bạn có thể tải ngay giáo trình Optitex 17 biên soạn mới nhất năm 2018 để thực hành nhé. Nhìn hình ảnh có thể làm được ngay. Thường giáo trình rất nhiều chữ, đọc “lòi con mắt” chưa hiểu viết gì. Toán Trần biên soạn Optitex theo dạng hình ảnh, các bạn dễ hình dung.  Tài liệu có cập nhật hướng dẫn sử dụng một số lệnh thiết kế rập mới nhất của phần mềm Optitex 17 Trong tương lai có thêm video có âm thanh phòng thu và chất lượng full HD để các bạn học online cho dễ. Chúc các  bạn học optitex thành công.   Tải về Giáo trình Optitex 17 P1 giáo trình Optitex 17

Hướng dẫn tạo dấu bấm trong phần mềm Accumark

Có nhiều loại dấu bấm: dấu bấm chữ I,T,U… Bảng dấu bảng qui định chiều dài,độ sâu rộng của từng loại dấu bấm.Hi vọng video có ích cho các bạn.

Học thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ mua máy tính thế nào-Phần 1

      Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm thiết kế rập,sơ đồ.Ở Việt Nam,phần mềm Gerber Accumark và Lectra được các công ty lớn sử dụng nhiều nhất.              Bạn muốn mua máy để học thiết kế rập ,chúng tôi sẽ giúp bạn.              Hầu hết các phần mềm thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ khá nhẹ.Hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Win XP,Win 7,Win8.       Chúng tôi test thử ba phần mềm thiết kế rập là Accumark 8.5 , Modaris V6,Optitex 12 thấy chúng chạy khá nhẹ.Chiếm rất ít bộ nhớ Ram Phần mềm accumark chiếm 37K Phần mềm Lectra Modaris chiếm 17K     Phần mềm Optitex nặng nề hơn chiếm 212Mb              Căn cứ theo đó hầu hết các dòng máy tính phổ thông CPU hai nhân, Ram 1G trở lên có thể sử dụng bình thường.        Đối với phần mềm giác sơ đồ tự động thì máy có cấu hình hai nhân chạy hơi nặng nề. Phần mềm AccuNest 8.5 Phần mềm DiaminoV5R4              Đối với các bạn học tập thì chạy bình thường,nếu là công ty nên đầu tư máy