Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn chọn phiên bản win để cài đặt Gerber Accumark 9.0 chạy ổn định nhất.

Cài đặt Gerber accumark 9.0 trên win gì chạy ổn định nhất ? Cái này rất quan trọng, khi cài win yêu cầu nhân viên kĩ thuật phải làm theo list này để phần mềm hỗ trợ tối đa. Vì trong quá trình thử nghiệm hãng đã test. Hiểu nôm na tặng sữa bà bầu chỉ dành cho bà bầu. Mấy bác mua tặng cho anh té xe nằm viện…vướng ráng chịu.

Cài đặt Gerber accumark 9.0 trên win này thì chạy ngon nè:
· Windows XP Professional, 32 Bit
· Windows Vista Business, 32 Bit
· Windows Vista Enterprise, 32 Bit
· Windows Vista Ultimate, 32 Bit
· Windows 7 Ultimate, 32 and 64 Bit
· Windows 7 Professional, 32 and 64 Bit
· Windows 7 Enterprise, 32 and 64 Bit
· Windows 8 Pro, X86 and X64*
· Windows 8 Enterprise, X86 and X64*
* Note: X86 is 32 bit and X64 is 64 bit. Additional files may be needed to be installed by the user. Refer to section on Windows 8 Requirements.
Một số win cần cân nhắc khi cài đặt Gerber accumark 9.0. Khi cài đặt phần mềm phát sinh lỗi, chạy không ổn định:
· Windows ME
· Windows XP Home, Starter, Media Center, TabletPC Editions, Embedded Systems
· Windows XP 64 Bit
· Windows 95 and Windows 98
· Windows NT
· Windows 2000
· Windows Vista Home Premium, Home Basic, and Starter
· Windows Vista 64 Bit
· Windows 7 Home Premium, Home Basic, and Starter
· Windows 8 RT (tablet PC operating system)
· Windows 8 X86 and X64 Consumer Version
Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0.
Các bạn tham khảo, tùy theo nhu cầu thực tế để build máy. Không nhất thiết phải đầu tư quá cao nếu học thiết kế rậpCác bạn tham khảo bài viết ở đây để mua máy. Đối với doanh nghiệp nên đầu tư tối đa có thể vì lợi ích chạy accunest chạy full core. Qúy doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết ở đây.

1.Cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0 dùng Windows XP Professional 
HardwareRecommended
CPUPentium IV
Xung nhịp2.0+ GHz or higher
VGA Ultra VGA 1280 X 1024
HDD20+ GB
Ram2 GB
PHIÊN BẢN WIN
SP3 hoặc cao hơn
2.Cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0 dùng: Windows Vista Business, Enterprise hoặc Ultimate. Windows 7 Ultimate hoặc Professional 
HardwareCấu hình Thấp nhấtCấu hình đề nghị
CPU3 GHz 32bit (x86) or 1.7 GHz dual coreCore i5 2400 3.1 GHz hoặc cao hơn
HDD 20+ GB230+ GB
RAM2+ GB4+ GB
PHIÊN BẢN WIN currentcurrent
3.Cấu hình máy tính cài đặt gerber accumark 9.0 dùng: Windows 8 Professional / Enterprise X64 and X86 hoặc win cao hơn
HardwareCấu hình Thấp nhấtCấu hình đề nghị
CPU3 GHz 32bit (x86) or 1.7 GHz dual coreCore i5 2400 3.1 GHz or higher
HDD 20+ GB230 GB
RAM2+ GB4+GB
PHIÊN BẢN WIN currentcurrent
Chú ý: bài viết chia sẻ tới tất  các bạn với mục đích tham khảo. Vì lí do bản quyền : Toán Trần không nhận cài đặt cho bất kì cá nhân hay công ty.
Attention: The article is shared to everybody that everybody are study. For copyright reasons: Toan Tran have not setup gerber accumark for anybody or any company. Thanks so much.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ mua máy tính thế nào-Phần 1

      Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm thiết kế rập,sơ đồ.Ở Việt Nam,phần mềm Gerber Accumark và Lectra được các công ty lớn sử dụng nhiều nhất.              Bạn muốn mua máy để học thiết kế rập ,chúng tôi sẽ giúp bạn.              Hầu hết các phần mềm thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ khá nhẹ.Hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Win XP,Win 7,Win8.       Chúng tôi test thử ba phần mềm thiết kế rập là Accumark 8.5 , Modaris V6,Optitex 12 thấy chúng chạy khá nhẹ.Chiếm rất ít bộ nhớ Ram Phần mềm accumark chiếm 37K Phần mềm Lectra Modaris chiếm 17K     Phần mềm Optitex nặng nề hơn chiếm 212Mb              Căn cứ theo đó hầu hết các dòng máy tính phổ thông CPU hai nhân, Ram 1G trở lên có thể sử dụng bình thường.        Đối với phần mềm giác sơ đồ tự động thì máy có cấu hình hai nhân chạy hơi nặng nề. Phần mềm AccuNest 8.5 Phần mềm DiaminoV5R4              Đối với các bạn học tập thì chạy bình thường,nếu là công ty nên đầu tư máy

Hướng dẫn giác sơ đồ tự động Optitex.

Optitex là một phần mềm thiết kế rập,nhảy size giác sơ đồ được nhiều công ty phía Bắc sử dụng.Đây là một phần mềm thiết kế rập có khá nhiều tính năng hay.Đặc biệt trong phần thiết kế rập 3D . Hôm nay,tôi hướng dẫn các bạn đi sơ đồ tự động trong phần mềm Optitex. 1.Cài đặt giác sơ đồ tự động cho Optitex12 Algorithm: chọn chế độ giác.Ta nên chọn chế độ Nesting++ vì chế độ này cho hiệu suất giác sơ đồ tốt hơn. Quick: chế độ giác nhanh,dùng cho sơ đồ rập Time: thiết lập thời gian cho máy giác sơ đồ tự động.Thường để 5->10 phút là ok.  2.Chạy sơ đồ tự độngOtitex12. Start chạy sơ đồ tự động Stop dừng sơ đồ tự động Continue chạy tiếp tục 3.Giao diện chạy khi chạy sơ đồ tự động Khi giác sơ đồ tự động,máy sẽ hiển thị hiệu suất giác bao nhiêu ở bên trái màn hình.Thời gian chạy thể hiện bên phải màn hình. Chú ý kiểm tra chiều chi tiết,lật.

Nhảy size là gì ?

Nhảy size là gì ? Trong may công nghiệp, người ta chỉ tiến hành thiết kế rập một size chuẩn, còn những cỡ vóc còn lại được hình thành bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ mẫu đã thiết kế. Quá trình này người ta gọi là nhảy size (nhảy cỡ vóc) Cơ sở để nhảy size