Chuyển đến nội dung chính

Các tính năng mới của Gerber Accumark 9.0

Gerber Accumark giới thiệu phiên bản 9.0 với nhiều cải tiến đáng giá vào đầu tháng hai năm 2014.Đầu tiên là cải tiến về giao diện ribbon dễ học dễ thao tác hơn.

giao-dien-accumark  9.0-1

Về phần thiết kế,accumark 9.0 bổ sung tính năng hiển thị chi tiết gốc sau khi chỉnh sửa.Lệnh này có tác dụng kiểm tra chỉnh cửa chỗ nào đã chỉnh sửa.

lenh-original-accumark  9.0

Lệnh tạo ly cong.Lệnh này có tác dụng hỗ trợ tốt cho các bạn làm cúp ngực rất tốt.

lenh-tao ly cong-accumark  9.0

Tăng cường lệnh chuột phải cho menu nhảy cỡ.Các bạn có thể nhân chia cộng trừ một cách đơn giản.

lenh- bo sung tinh nang-nhay co -accumark  9.0

Sơ đồ có giao diện đẹp và gọn gàng hơn.Trong sơ đồ có thể mở nhiều cửa số làm việc.

man-hinh-so-do-accumark  9.0

Nguồn thietkerap.com.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Optitex khó không ? Xin thưa Optitex là phần mềm dễ học nhất trong các phần mềm thiết kế rập. Bạn có thể tải ngay giáo trình Optitex 17 biên soạn mới nhất năm 2018 để thực hành nhé. Nhìn hình ảnh có thể làm được ngay. Thường giáo trình rất nhiều chữ, đọc “lòi con mắt” chưa hiểu viết gì. Toán Trần biên soạn Optitex theo dạng hình ảnh, các bạn dễ hình dung.  Tài liệu có cập nhật hướng dẫn sử dụng một số lệnh thiết kế rập mới nhất của phần mềm Optitex 17 Trong tương lai có thêm video có âm thanh phòng thu và chất lượng full HD để các bạn học online cho dễ. Chúc các  bạn học optitex thành công.   Tải về Giáo trình Optitex 17 P1 giáo trình Optitex 17

Hướng dẫn tạo dấu bấm trong phần mềm Accumark

Có nhiều loại dấu bấm: dấu bấm chữ I,T,U… Bảng dấu bảng qui định chiều dài,độ sâu rộng của từng loại dấu bấm.Hi vọng video có ích cho các bạn.

Học thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ mua máy tính thế nào-Phần 1

      Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm thiết kế rập,sơ đồ.Ở Việt Nam,phần mềm Gerber Accumark và Lectra được các công ty lớn sử dụng nhiều nhất.              Bạn muốn mua máy để học thiết kế rập ,chúng tôi sẽ giúp bạn.              Hầu hết các phần mềm thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ khá nhẹ.Hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Win XP,Win 7,Win8.       Chúng tôi test thử ba phần mềm thiết kế rập là Accumark 8.5 , Modaris V6,Optitex 12 thấy chúng chạy khá nhẹ.Chiếm rất ít bộ nhớ Ram Phần mềm accumark chiếm 37K Phần mềm Lectra Modaris chiếm 17K     Phần mềm Optitex nặng nề hơn chiếm 212Mb              Căn cứ theo đó hầu hết các dòng máy tính phổ thông CPU hai nhân, Ram 1G trở lên có thể sử dụng bình thường.        Đối với phần mềm giác sơ đồ tự động thì máy có cấu hình hai nhân chạy hơi nặng nề. Phần mềm AccuNest 8.5 Phần mềm DiaminoV5R4              Đối với các bạn học tập thì chạy bình thường,nếu là công ty nên đầu tư máy