Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn lưu rập tự động trong phần mềm Optitex phòng khi mất điện,sự cố.

Thiết kế rập từ sáng đến tối,sản phẩm sắp hoàn thành tự dưng cúp điện do sự cố.Thành quả từ sáng đến giờ của bạn bị đổ sông đổ biển ?
Không,rập hoặc sơ đồ của bạn vẫn còn nếu bật chức năng lưu rập tự động.
Chúng ta cùng tìm hiểu tính năng này.
Trong phần giao diện PDS ta chọn Tool-Preferences
Lưu rập tự động khi bị sự cố. 

Trong hợp thoại Preferences ta chọn chế độ Save-AutoSave
Cách lưu rập tự động trên phần mềm Optitex

Cột filename chọn đường dẫn để lưu rập tự động vào đâu?
Autosave time interval: khoảng thời gian lưu rập tự động.Thường ta để năm phút là vừa.Nếu để ngắn quá khi làm việc máy phải lưu liên tục nên hay bị lag.
Muốn lấy lại file lưu tự động ta coi đường dẫn ở Last backup saved file name.
Vậy là từ nay an tâm khi làm việc, chắc chắn cúp điện hay bị sự cố gì nữ thì công sức của bạn vẫn còn.

Chúc các bạn một ngày làm việc tốt.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo dấu bấm trong phần mềm Accumark

Có nhiều loại dấu bấm: dấu bấm chữ I,T,U… Bảng dấu bảng qui định chiều dài,độ sâu rộng của từng loại dấu bấm.Hi vọng video có ích cho các bạn.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TRỌNG LƯỢNG VẢI

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TRỌNG LƯỢNG VẢI 1. Kiểm tra khổ vải và trọng lượng vải ghi trên tem vải 2. Ít nhất phải kiểm tra 5 cây vải / màu của từng lot ngay sau khi nhận vải a. Kiểm tra nguyên khổ vải ( từ mép vải b. Kiểm tra trọng lượng vải: không cắt mẫu vải ở giữa khổ vải vì trọng lượng vải sẽ nhẹ c. Chia khổ vải thành 3 phần, cắt mẫu vải để kiểm tra trọng lượng ở hai bên, không gần mép vải. d.Cách đổi trọng lượng sm2 thành gr/ yds
Học Optitex khó không ? Xin thưa Optitex là phần mềm dễ học nhất trong các phần mềm thiết kế rập. Bạn có thể tải ngay giáo trình Optitex 17 biên soạn mới nhất năm 2018 để thực hành nhé. Nhìn hình ảnh có thể làm được ngay. Thường giáo trình rất nhiều chữ, đọc “lòi con mắt” chưa hiểu viết gì. Toán Trần biên soạn Optitex theo dạng hình ảnh, các bạn dễ hình dung.  Tài liệu có cập nhật hướng dẫn sử dụng một số lệnh thiết kế rập mới nhất của phần mềm Optitex 17 Trong tương lai có thêm video có âm thanh phòng thu và chất lượng full HD để các bạn học online cho dễ. Chúc các  bạn học optitex thành công.   Tải về Giáo trình Optitex 17 P1 giáo trình Optitex 17