Chuyển đến nội dung chính

DỊCH VỤ

Chuyên cung cấp các dịch vụ tin học cho nghành may mặc,da giày.Đội ngũ kĩ thuật trẻ,lành nghề chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

Các sản phẩm của chúng tôi:

  1. Thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ gia công theo mẫu hoặc tài liệu.

  2. Số hóa rập giấy vào máy tính.

  3. In rập,in sơ đồ giao tận nơi.

  4. May mẫu sản phẩm.

  5. Giới thiệu việc làm (miễn phí) cho các tổ chức cá nhân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mail: info(a còng)thietkerap.com.vn

Hotline :(+84) 0902.39 bốn.69 năm 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhảy size là gì ?

Nhảy size là gì ?

Trong may công nghiệp, người ta chỉ tiến hành thiết kế rập một size chuẩn,
còn những cỡ vóc còn lại được hình thành bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ mẫu
đã thiết kế. Quá trình này người ta gọi là nhảy size (nhảy cỡ vóc)


Cơ sở để nhảy size

Học thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ mua máy tính thế nào-Phần 1

Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm thiết kế rập,sơ đồ.Ở Việt Nam,phần mềm Gerber Accumark và Lectra được các công ty lớn sử dụng nhiều nhất.
      Bạn muốn mua máy để học thiết kế rập,chúng tôi sẽ giúp bạn.       Hầu hết các phần mềm thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ khá nhẹ.Hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Win XP,Win 7,Win8.
      Chúng tôi test thử ba phần mềm thiết kế rập là Accumark 8.5, Modaris V6,Optitex 12 thấy chúng chạy khá nhẹ.Chiếm rất ít bộ nhớ Ram


      Căn cứ theo đó hầu hết các dòng máy tính phổ thông CPU hai nhân, Ram 1G trở lên có thể sử dụng bình thường.        Đối với phần mềm giác sơ đồ tự động thì máy có cấu hình hai nhân chạy hơi nặng nề.

      Đối với các bạn học tập thì chạy bình thường,nếu là công ty nên đầu tư máy có cấu hình cao hơn.Việc nâng cấu CPU cao hơn có tác dụng làm tăng hiệu suất giác sơ đồ tự động.
Cấu hình máy BÀN tham khảo cho thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ.

Cấu hình 1 (hàng 2nd): Giá khoảng 2-3 triệu.
 Main 965,CPU Core2 Duo…

Hướng dẫn giác sơ đồ tự động Optitex.

Optitex là một phần mềm thiết kế rập,nhảy size giác sơ đồ được nhiều công ty phía Bắc sử dụng.Đây là một phần mềm thiết kế rập có khá nhiều tính năng hay.Đặc biệt trong phần thiết kế rập 3D.
Hôm nay,tôi hướng dẫn các bạn đi sơ đồ tự động trong phần mềm Optitex.
1.Cài đặt giác sơ đồ tự động cho Optitex12 Algorithm: chọn chế độ giác.Ta nên chọn chế độ Nesting++ vì chế độ này cho hiệu suất giác sơ đồ tốt hơn. Quick: chế độ giác nhanh,dùng cho sơ đồ rập Time: thiết lập thời gian cho máy giác sơ đồ tự động.Thường để 5->10 phút là ok.  2.Chạy sơ đồ tự độngOtitex12. Start chạy sơ đồ tự động Stop dừng sơ đồ tự động Continue chạy tiếp tục

3.Giao diện chạy khi chạy sơ đồ tự động
Khi giác sơ đồ tự động,máy sẽ hiển thị hiệu suất giác bao nhiêu ở bên trái màn hình.Thời gian chạy thể hiện bên phải màn hình. Chú ý kiểm tra chiều chi tiết,lật.