Chuyển đến nội dung chính

Ứng dụng thiết kế rập 3d phác họa đầm hai lớp.

Ứng dụng thiết kế rập 3D để khớp mẫu manequin theo không gian ba chiều.Chúng ta sẽ thấy form rập cần chỉnh sửa điểm nào cho phù hợp.Cái lợi nữa là phối màu chi tiết cho sản phẩm rất hữu dụng.Chỉ cần chụp hình mẫu vải đưa vào phần mềm sẽ tự động tính toán lên rập 3D.
Mẫu thiết kế rập 3D có thể cho mức độ giống thật tới 80-95%. Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế rập 3D là tay nghề của nhà thiết kế.
Các bạn cùng tham khảo mẫu đầm 3d được dựng trên phần mềm thiết kế rập 3d chuyên ngành may.
Thiết kế rập 2d có thể được thiết kế bằng tay hoặc máy.Sau đó chuyển qua phần mềm thiết kế rập 3D.
Sau khi thiết lập các tham số vải,setup positioning...Kết quả sản phẩm.
Sản phẩm của thiết kế rập 3d vi tính có thể coi ở mọi góc cạnh.

Thiết kế rập 3d cho hình ảnh giống mẫu thật tới 80-95%

Thiết kế rập 3d cho ta nhiều cách nhìn về sản phẩm

Thiết kế rập 3D có thể thiết lập nhún bèo tay,nhún thun eo.

Dẽ dàng tạo một bộ sưu tập lớn,nhiều màu sắc.

Chất liệu Voan mỏng và lớp lót cotton phía trong được thể hiện sinh động

Mẫu thiết kế rập 3d vi tính này giống thật khoảng 95%.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Optitex khó không ? Xin thưa Optitex là phần mềm dễ học nhất trong các phần mềm thiết kế rập. Bạn có thể tải ngay giáo trình Optitex 17 biên soạn mới nhất năm 2018 để thực hành nhé. Nhìn hình ảnh có thể làm được ngay. Thường giáo trình rất nhiều chữ, đọc “lòi con mắt” chưa hiểu viết gì. Toán Trần biên soạn Optitex theo dạng hình ảnh, các bạn dễ hình dung.  Tài liệu có cập nhật hướng dẫn sử dụng một số lệnh thiết kế rập mới nhất của phần mềm Optitex 17 Trong tương lai có thêm video có âm thanh phòng thu và chất lượng full HD để các bạn học online cho dễ. Chúc các  bạn học optitex thành công.   Tải về Giáo trình Optitex 17 P1 giáo trình Optitex 17

Hướng dẫn giác sơ đồ tự động Optitex.

Optitex là một phần mềm thiết kế rập,nhảy size giác sơ đồ được nhiều công ty phía Bắc sử dụng.Đây là một phần mềm thiết kế rập có khá nhiều tính năng hay.Đặc biệt trong phần thiết kế rập 3D . Hôm nay,tôi hướng dẫn các bạn đi sơ đồ tự động trong phần mềm Optitex. 1.Cài đặt giác sơ đồ tự động cho Optitex12 Algorithm: chọn chế độ giác.Ta nên chọn chế độ Nesting++ vì chế độ này cho hiệu suất giác sơ đồ tốt hơn. Quick: chế độ giác nhanh,dùng cho sơ đồ rập Time: thiết lập thời gian cho máy giác sơ đồ tự động.Thường để 5->10 phút là ok.  2.Chạy sơ đồ tự độngOtitex12. Start chạy sơ đồ tự động Stop dừng sơ đồ tự động Continue chạy tiếp tục 3.Giao diện chạy khi chạy sơ đồ tự động Khi giác sơ đồ tự động,máy sẽ hiển thị hiệu suất giác bao nhiêu ở bên trái màn hình.Thời gian chạy thể hiện bên phải màn hình. Chú ý kiểm tra chiều chi tiết,lật.

Nhảy size là gì ?

Nhảy size là gì ? Trong may công nghiệp, người ta chỉ tiến hành thiết kế rập một size chuẩn, còn những cỡ vóc còn lại được hình thành bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ mẫu đã thiết kế. Quá trình này người ta gọi là nhảy size (nhảy cỡ vóc) Cơ sở để nhảy size