Chuyển đến nội dung chính

Ứng dụng thiết kế rập 3d phác họa đầm hai lớp.

Ứng dụng thiết kế rập 3D để khớp mẫu manequin theo không gian ba chiều.Chúng ta sẽ thấy form rập cần chỉnh sửa điểm nào cho phù hợp.Cái lợi nữa là phối màu chi tiết cho sản phẩm rất hữu dụng.Chỉ cần chụp hình mẫu vải đưa vào phần mềm sẽ tự động tính toán lên rập 3D.
Mẫu thiết kế rập 3D có thể cho mức độ giống thật tới 80-95%. Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế rập 3D là tay nghề của nhà thiết kế.
Các bạn cùng tham khảo mẫu đầm 3d được dựng trên phần mềm thiết kế rập 3d chuyên ngành may.
Thiết kế rập 2d có thể được thiết kế bằng tay hoặc máy.Sau đó chuyển qua phần mềm thiết kế rập 3D.
Sau khi thiết lập các tham số vải,setup positioning...Kết quả sản phẩm.
Sản phẩm của thiết kế rập 3d vi tính có thể coi ở mọi góc cạnh.

Thiết kế rập 3d cho hình ảnh giống mẫu thật tới 80-95%

Thiết kế rập 3d cho ta nhiều cách nhìn về sản phẩm

Thiết kế rập 3D có thể thiết lập nhún bèo tay,nhún thun eo.

Dẽ dàng tạo một bộ sưu tập lớn,nhiều màu sắc.

Chất liệu Voan mỏng và lớp lót cotton phía trong được thể hiện sinh động

Mẫu thiết kế rập 3d vi tính này giống thật khoảng 95%.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Optitex khó không ? Xin thưa Optitex là phần mềm dễ học nhất trong các phần mềm thiết kế rập. Bạn có thể tải ngay giáo trình Optitex 17 biên soạn mới nhất năm 2018 để thực hành nhé. Nhìn hình ảnh có thể làm được ngay. Thường giáo trình rất nhiều chữ, đọc “lòi con mắt” chưa hiểu viết gì. Toán Trần biên soạn Optitex theo dạng hình ảnh, các bạn dễ hình dung.  Tài liệu có cập nhật hướng dẫn sử dụng một số lệnh thiết kế rập mới nhất của phần mềm Optitex 17 Trong tương lai có thêm video có âm thanh phòng thu và chất lượng full HD để các bạn học online cho dễ. Chúc các  bạn học optitex thành công.   Tải về Giáo trình Optitex 17 P1 giáo trình Optitex 17

Hướng dẫn tạo dấu bấm trong phần mềm Accumark

Có nhiều loại dấu bấm: dấu bấm chữ I,T,U… Bảng dấu bảng qui định chiều dài,độ sâu rộng của từng loại dấu bấm.Hi vọng video có ích cho các bạn.

Học thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ mua máy tính thế nào-Phần 1

      Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm thiết kế rập,sơ đồ.Ở Việt Nam,phần mềm Gerber Accumark và Lectra được các công ty lớn sử dụng nhiều nhất.              Bạn muốn mua máy để học thiết kế rập ,chúng tôi sẽ giúp bạn.              Hầu hết các phần mềm thiết kế rập,nhảy size,giác sơ đồ khá nhẹ.Hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Win XP,Win 7,Win8.       Chúng tôi test thử ba phần mềm thiết kế rập là Accumark 8.5 , Modaris V6,Optitex 12 thấy chúng chạy khá nhẹ.Chiếm rất ít bộ nhớ Ram Phần mềm accumark chiếm 37K Phần mềm Lectra Modaris chiếm 17K     Phần mềm Optitex nặng nề hơn chiếm 212Mb              Căn cứ theo đó hầu hết các dòng máy tính phổ thông CPU hai nhân, Ram 1G trở lên có thể sử dụng bình thường.        Đối với phần mềm giác sơ đồ tự động thì máy có cấu hình hai nhân chạy hơi nặng nề. Phần mềm AccuNest 8.5 Phần mềm DiaminoV5R4              Đối với các bạn học tập thì chạy bình thường,nếu là công ty nên đầu tư máy